• Giảm giá! Du-lich-Dong-hung

  Tour du lịch Móng Cái – Đông Hưng (Trung Quốc) 1 ngày

  Đông Hưng được ví như “Tiểu Hương Cảng” (Hồng Kông) của Trung quốc kết nối với thành phố Móng Cái qua cây cầu Bắc Luân. Tham gia Tour du lịch Móng Cái – Đông Hưng (Trung Quốc) 1 ngày bạn sẽ có cơ hội mua sắm các loại hàng hóa Trung Quốc với giá rất mềm từ chiếc bấm móng tay nho nhỏ đến những loại hàng hóa cồng kềnh như ti-vi, xe máy.

  480,000  450,000  Xem tiếp
 • Tour du lịch Trung Quốc Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu 7 ngày 6 đêm

  Chương trình Tour du lịch Trung Quốc Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu 7 ngày 6 đêm của GrabTour sẽ đưa quý khách đến với những thành phố có truyền thống văn hóa, lịch sử lâu đời: Bắc Kinh, Thượng Hải, Hàng Châu, Tô Châu. Tại đây, du khách sẽ được khám phá những địa danh nổi tiếng được cả thế giới biết đến như: Vạn Lí Trường Thành, Thiên An Môn,… được thưởng thức những món ăn đặc sản của Trung Hoa và còn nhiều điểm đến và chương trình du lịch đặc sắc khác.

  16,990,000  Xem tiếp
 • Tour du lịch Trung Quốc Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới 5 ngày 4 đêm

  Chinh phục con đường kính trên vách núi – Skywalk, đi thang máy ngoài trời cao nhất thế giới tại Viên Gia Giới hay đi cáp treo dài nhất thế giới ở Thiên môn Sơn… hay thăm quan những thành cổ, điểm đến giàu giá trị văn hóa và lịch sử Trung Hoa: Phượng Hoàng Cổ Trấn, Thiên Môn Sơn, Viên Gia Giới… tất cả những trải nghiệm thú vị và ấn tượng đó đều có trong chương trình Tour du lịch Trung Quốc Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới 5 ngày 4 đêm.  

  11,900,000  Xem tiếp
 • Di Hòa Viên, Bắc Kinh, du lịch Trung Quốc

  Tour Du lịch Bắc Kinh Trung Quốc 4 ngày 3 đêm

  Nhắc đến Bắc Kinh – thủ đô của Trung Quốc chắc chắn nhiều du khách sẽ nghĩ ngay đến món vịt quay Bắc Kinh và ẩm thực cung đình vô cùng hút khách, ngoài ra Bắc Kinh còn rất nổi tiếng về ngành du lịch như những công trình kiến trúc, lăng tẩm, đền đài nguy nga, tráng lệ như: Vạn Lí Trường Thành, Thiên An Môn, Thập Lăng Tự hay Di Hòa Viên… Hãy cùng GrabTour khám phá thành phố cổ kính này trong chương trình Tour du lịch Bắc Kinh Trung Quốc 4 ngày 3 đêm nhé!

  9,900,000  Xem tiếp
 • Tour du lịch Nam Ninh – Trương Gia Giới – Phượng Hoàng Cổ Trấn Trung Quốc 6 ngày 5 đêm

  Chinh phục con đường kính trên vách núi – Skywalk, đi cáp treo dài nhất thế giới ở Thiên môn Sơn… hay thăm quan những thành cổ, điểm đến giàu giá trị văn hóa và lịch sử Trung Hoa: Nam Ninh, Phượng Hoàng Cổ Trấn, Thiên Môn Sơn… Tất cả những trải nghiệm thú vị và ấn tượng đó đều có trong chương trình Tour du lịch Nam Ninh – Phượng Hoàng Cổ Trấn – Trương Gia Giới (Trung Quốc) 5 ngày 4 đêm.  

 • Du lịch Đông Hưng - Trung Quốc

  Tour Du Lịch Trà Cổ – Móng Cái – Đông Hưng 4 Ngày 3 Đêm

  Tour du lịch Trà Cổ – Đông Hưng 4 ngày 3 đêm sẽ đưa Du khách đến với bãi biển Trà Cổ, tham quan một số danh thắng như Mũi Sa Vĩ, Nhà Thờ Đổ, Chùa Thánh Mẫu, đình Trà Cổ. Du khách cũng sẽ có 1 ngày xuất cảnh sang Trung Quốc để tham quan mua sắm tại thị trấn Đông Hưng, nơi được ví như “Tiểu Hương Cảng” (Hồng Kong).

  3,050,000  Xem tiếp
 • Tuyết Ngọc Long, du lịch Trung Quốc

  Tour du lịch Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang (Trung Quốc) 6 ngày 5 đêm

  Tour du lịch Côn Minh – Đại Lý – Lệ Giang 6 ngày 5 đêm đưa Quý khách cinh phục ngọn núi Tuyết Ngọc Lan quanh năm tuyết phủ , khám phá những con đường, khu phố truyền thống, vẫn giữ được nét cổ xưa ở Côn Minh, Lệ GiangĐại Lý, thăm những vùng đất có khung cảnh đẹp tựa tranh như: Vân Sam BìnhBạch Thủy Hà, Ngọc Thủy Bản …(Tour du lịch Trung Quốc bằng đường bộ).

 • Thành phố Quảng Châu về đêm, du lịch Trung Quốc

  Tour du lịch Bằng Tường – Quảng Châu – Thẩm Quyến – Nam Ninh (Trung Quốc) 5 ngày 4 đêm

  Nổi danh là đất nước của lịch sử, văn hóa và những công trình kiến trúc, di tích lịch sử lâu đời, nên du lịch Trung Quốc cũng vô cùng phát triển. Đến Trung Quốc bạn không thể không ghé qua những thành phố trẻ, năng động và sầm uất như Bằng Tường – Quảng Châu – Thẩm Quyến – Nam Ninh. Hãy cùng GrabTour khám phá những điểm đến thú vị này trong Tour du lịch Bằng Tường – Quảng Châu – Thẩm Quyến – Nam Ninh (Trung Quốc) 5 ngày 4 đêm.

 • Tour Du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm

  Vừa mang dáng vẻ năng động, hiện đại của phương Tây lại vẫn vừa giữ được nét truyền thống, cổ kính của Phương đông nên Hồng Kông từ lâu đã trở thành một trong những điểm du lịch thú vị ở châu Á. Đến với Hồng Kông du khách không chỉ được tìm hiều về Miếu Huỳnh Đại Tiên, Thiền viện Chí Liên, Quảng trường Bauhinia, mà còn được thỏa sức vui chơi ở Công viên Disneyland,  Vịnh nước cạn Repulse…  và còn nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng GrabTour khám phá đảo quốc xinh đẹp này trong chương trình Tour du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm nhé.

  12,900,000  Xem tiếp
 • Du lịch đảo Nami Hàn Quốc

  Tour du lịch Hàn Quốc | Seoul – Nami 5 ngày 4 đêm

  Đến với Hàn Quốc trong Tour du lịch Hàn Quốc | Seoul – Nami 5 ngày 4 đêm bạn sẽ có cơ hội tham quan hòn đảo Nami huyền thoại, khám phá những điểm đến lịch sử như: cung điện Kyongbuk, làng văn hóa Namsan Hannok, tự do vui chơi tại Everland và nhiều địa điểm thú vị khác.

  11,990,000  Xem tiếp