• Tour Du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm

  Vừa mang dáng vẻ năng động, hiện đại của phương Tây lại vẫn vừa giữ được nét truyền thống, cổ kính của Phương đông nên Hồng Kông từ lâu đã trở thành một trong những điểm du lịch thú vị ở châu Á. Đến với Hồng Kông du khách không chỉ được tìm hiều về Miếu Huỳnh Đại Tiên, Thiền viện Chí Liên, Quảng trường Bauhinia, mà còn được thỏa sức vui chơi ở Công viên Disneyland,  Vịnh nước cạn Repulse…  và còn nhiều điều thú vị khác. Hãy cùng GrabTour khám phá đảo quốc xinh đẹp này trong chương trình Tour du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm nhé.

  12,900,000  Xem tiếp
 • Tour Du lịch Hồng Kông 4 ngày

  Hồng Kông hiện đang nằm trong TOP những bến cảng năng động và sầm uất nhất của thế giới và nơi đây cũng có những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn. Du lịch ở Hồng Kông du khách sẽ cảm nhận được sự kết hợp hài hòa giữa văn hóa phương Đông và phương Tây, giữa cổ kính và hiện đại. . Hãy cùng GrabTour khám phá đảo quốc Hồng Kông trong Tour Du lịch Hồng Kông 4 ngày 3 đêm.

  11,990,000  Xem tiếp
 • Giảm giá!

  Tour du lịch Móng Cái – Đông Hưng – Vạn Mỹ (Trung Quốc) 2 ngày 1 đêm

  Tour du lịch Móng Cái – Đông Hưng – Vạn Mỹ ( Trung Quốc) 2 ngày 1 đêm sẽ đưa du khách tới làng chài Vạn Mỹ, nơi có bãi tăm tuyệt đẹp và là nơi cư trú 8000 người thuộc Kinh tộc quê Hải Phòng. Bạn cũng sẽ có 1 đêm trải nghiệm ngủ trên đất bạn cùng nhiều cơ hội mua sắm các loại hàng hóa Trung Quốc với giá rất mềm.

  1,500,000  1,350,000  Xem tiếp